มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่มีความซื่อสัตย์เป็นแบบอย่างที่ดี

วันที่ 05 ก.ค. 2561

ทางโรงเรียนประชาวิทยาขอมอบเกียรติบัตรฉบับนี้ไว้เพื่อแสดงว่า เด็กชายจิรกฤต เลื่องเชื้อง
ได้กระทำความดี พบเงินจำนวน 500 บาท แล้วคืนเจ้าของ
เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2561
ณ บริเวณหน้าโรงเรียนประชาวิทยา อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง